DỊCH VỤ ĐỊNH GIÁ, TƯ VẤN ĐẦU TƯ, KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Song song với việc phát triển dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuyên nghiệp, Vua Mặt Bằng đang phát triển đội ngũ chuyên sâu nghiên cứu đầu tư và hợp tác đầu tư cùng các doanh nghiệp khác để đầu tư Bất Động Sản. Bước đầu trong chiến lược dài hạn là hợp tác đầu tư một phần dự án, trong một vài năm tới sẽ phát triển đầu tư toàn bộ dự án.


Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, cộng thêm yếu tố tốc độ gia tăng dân số nhanh và đô thị hóa mạnh, nhu cầu về kinh doanh buôn bán, nhà ở vẫn vô cùng lớn, đặc biệt tại các đô thị lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dưỡng, Vũng Tàu, Nha Trang,…Do đó cơ hội cho Bất Động Sản năm 2019 và dài hạn vẫn rất lớn và đầy tiềm năng.


Hiện nay, chính sách Pháp luật của Việt Nam cũng đang rất cởi mở, đặc biệt là việc thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, cùng việc cải cách thủ tục hành chính đến các chính sách tài khóa, tiền tệ… sẽ kích thích thị trường BĐS phát triển mạnh trong giai đoạn dài tới.

Thêm một yếu tố nữa là: Thu nhập người dân đang tăng lên, xu hướng dịch chuyển của giới trẻ và đặc biệt là toàn cầu hóa đang mở ra cơ hội phát triển Bất Động Sản nghỉ dưỡng cho Việt Nam. Còn TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai đang là mảnh đất vàng của Bất Động Sản thu hút vốn đầu tư, kinh doanh đã đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các chủ đầu tư dự án tại TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai, chúng tôi đang có nhiều hướng đi đầu tư rất tiềm năng và sẵn sàng đầu tư khi có cơ hội.

Quý doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư muốn  hợp tác phát triển – đầu tư dự án bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai, hãy Liên Hệ và hợp tác cùng chúng tôi để xây dựng những dự án tầm cỡ khu vực.

BẤT ĐỘNG SẢN VUA MẶT BẰNG - "CẦU NỐI VỮNG TIN CHO BẠN"

Trân trọng cảm ơn!

Bạn muốn hỏi thêm thông tin với chúng tôi

Dự án liên quan