Vậy làm thế nào để có thể nhận sang nhượng quán cafe, hàng ăn, quần áo… với giá tốt, phù hợp nhu cầu kinh doanh, hay vướng phải các rắc rối, bẫy lừa của người sang nhượng. Hãy tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm nhượng quyền quán, cửa hàng, sang nhượng mặt bằng kinh doanh hữu ích để không bị hớ hay thậm chí là lừa đảo khi ký kết hợp đồng sang nhượng cửa hàng dưới đây:
Lưu ý và kinh nghiệm sang nhượng quán thành công

Sang nhượng mặt bằng, quán, cửa hàng đang kinh doanh hiện nay rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Bạn có thể tìm thấy nhiều tin đăng rao vặt cần sang quán cafe (cà phê, bia, bia hơi, quán nhậu, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, quán ăn vặt, trà sữa, karaoke, quán nét, sang nhượng cửa hàng quần áo ở nhiều địa điểm, khu vực khác nhau từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… và chào bán sang nhượng quán với nhiều mức giá 30 triệu đến hàng trăm triệu.

Tuy nhiên nhiều người nhận sang nhượng nhận phải quả đắng vì thiếu kinh nghiệm trong các giao dịch chuyển nhượng mặt bằng, quyền kinh doanh cửa hàng, hàng quán. Vì vậy để đảm bảo an toàn và tránh quả lừa, bị hớ giá hay các quán xá, mặt bằng có vấn đề về pháp lý nên tìm hiểu kỹ các vấn đề sau giúp có được mặt bằng kinh doanh mang lại hiệu quả cao, an toàn trong giao dịch.

Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng mặt bằng, quán kinh doanh

Bạn có thể tìm thấy nhiều tin đăng rao vặt, chuyển nhượng, sang nhượng cửa hàng, mặt bằng kinh doanh, quán ăn bình dân, bún phổ hay nhà hàng,, nhà nghỉ… với muôn vàn các loại dịch vụ và kèm theo đó là những lý do vô cùng hấp dẫn cho việc sang nhượng và cũng rất thường thấy như:
Cần sang nhượng quán cafe khu vực cầu giấy, sang quán cafe quận tân phú hcm… với các lý do: đang kinh doanh làm ăn tốt, gần khu dân cư, mặt tiền đẹp, gần chợ, đã kinh doanh nhiều năm, có lượng khác đều và ổn định nhưng do cần tiền gấp, cần vốn mở rộng kinh doanh lĩnh vực khác hay phải chuyển công tác, về quê… nên sang nhượng mặt bằng kinh doanh giá rẻ, chính chủ…
Những mẫu tin khá hấp dẫn dễ khiến cho người cần nhận sang nhượng tin tưởng và đôi khi thiếu cảnh giác trong việc tìm hiểu kỹ lý do nhằm xác định nên hay không nên có giao dịch sang nhượng mặt bằng ở đây. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng nên ghi nhớ rõ hãy tìm hiểu kỹ thông tin về lý do sang nhượng. Thông thường sẽ có 2 loại lý do chủ yếu và thực tế đó là:
    Do kinh doanh không tốt: Nếu là lý do này nên lưu ý tìm hiểu về quy trình hoạt động kinh doanh của cửa hàng cũ để rút kinh nghiệm, đánh giá xem bản thân có thể thay đổi được điều này hay không trước khi quyết định
    Do sự chuyển đổi, di chuyển nơi ở của nhà kinh doanh, các biến cố đột ngột: Nếu do các yếu tố chuyển đổi mô hình… thì cũng nên tìm hiểu nguyên nhân khách quan hay chủ quan, tình trạng kinh doanh, có nợ xấu của chủ cũ hay không thông qua người xung quanh để quyết định nhận hay không nhận sang nhượng mặt bằng kinh doanh giá rẻ… này.
Qua đó đánh giá về khả năng kinh doanh tại cửa hàng sang nhượng, tính khả thi và an toàn khi nhận sang nhượng mặt bằng tại đây. Nhưng lưu ý hầu hết các cửa hàng sang nhượng đều do kinh doanh không tốt hoặc cần chuyển ngành nghề kinh doanh nên nếu lựa chọn nhận sang nhượng sẽ cần cân nhắc thật kỹ khả năng khiến nó sinh lời hay không trước khi quyết định.

Để được hỗ trợ, tư vấn từ A-Z về sang nhượng cửa hàng - quán - mặt bằng kinh doanh được hoàn hảo và an toàn, hãy đến với dịch vụ sang nhượng của công ty BĐS Vua Mặt Bằng của chúng tôi.

BẤT ĐỘNG SẢN VUA MẶT BẰNG - "CẦU NỐI VỮNG TIN CHO BẠN"

Trân trọng./.

Vuamatbang , BDSVUAMATBANG , Vua mặt bằng, Mặt bằng đẹp sài gòn , mat bang dep sai gon